Announcement

Collapse
No announcement yet.

Go Green in the City- Schneider Electric

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Go Green in the City- Schneider Electric

  Cuộc thi Giải Pháp Xanh cho Thành Phố (Go Green in the City) - giành cho sinh viên trên toàn thế giới với chủ đề về giải pháp năng lượng bền vững (Sustainable Energy Solutions) từ Schneider Electric - Chuyên gia Toàn cầu về Quản lý Năng lượng và Tự động hóa– đã quay trở lại. Đây là lần thứ 7 liên tiếp cuộc thi được tổ chức và trên 15,000 thí sinh đã tham gia từ 170 quốc gia trên Thế giới trong mùa thi năm 2016, trong đó 60% là thí sinh nữ. Đội chiến thắng sẽ có cơ hội du lịch toàn thế giới cùng cơ hội việc làm tại công ty Schneider Electric.
  Đối tượng: Sinh viên thuộc tất cả các khối ngành, đang học năm 2 đại học trở lên hoặc đang học Thạc sỹ
  Đề tài dự thi: Ý tưởng cho Giải pháp Năng Lượng Bền Vững (Sạch và Xanh) cho thành phố với 300 từ bằng tiếng Anh. Các gợi ý: 1. Bền vững & Hội Nhập, 2. Giải pháp làm mát/ Sử dụng năng lượng hiệu quả, 3. Lưu trữ điện năng & Sử dụng năng lượng hiệu quả, 4. Hệ thống năng lượng đô thị tích hợp, hoặc 5. Nêu ý tưởng độc đáo của riêng bạn giúp cải thiện môi trường.
  Thành lập đội thi: một đội cần có 2 người, trong đó có ít nhất 1 bạn là nữ, đang học tập tại cùng một quốc gia.
  Đăng ký tham gia: Cuộc thi này sẽ chính thức tổ chức vào ngày 13/02/2017 và hiện tại bạn đã có thể đăng ký và xem thông tin trên website: www.gogreeninthecity.com.
  Hạn chót nộp ý tưởng trên website là 12/5/2017.
  Vòng Chung Kết Quốc Gia tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 9/6/2017. Đội chiến thắng sẽ đại diện cho Schneider Electric Việt Nam tranh tài với các đội thắng cuộc ở các quốc gia Khu vực Đông Á vào cuối tháng 6/2017 để giành lấy suất tham dự vòng Chung Kết Toàn Cầu tổ chức tại Paris từ ngày 9-13/10/2017. Ba đội đạt thứ hạng cao nhất vòng Chung kết cấp Quốc gia sẽ được trao các giải thưởng lần lượt như sau
  - 1 giải Nhất: 20 triệu đồng, tấm vé dự thi vòng chung kết khu vực Đông Á vào cuối tháng 6/2017, cùng cơ hội thực tập tại Schneider Electric Việt Nam
  - 1 giải Nhì: 10 triệu đồng và cơ hội thực tập tại Schneider Electric Việt Nam
  - 1 giải Ba: 5 triệu đồng và cơ hội thực tập tại Schneider Electric Việt Nam
  12 đội lọt vào vòng chung kết toàn cầu sẽ được tài trợ toàn bộ chuyến đi đến Paris (Pháp) vào tháng 10/2017. Đội vô địch toàn cầu sẽ được Schneider Electric tài trợ chuyến du lịch vòng quanh thế giới theo phong cách VIP- đến tham quan các văn phòng làm việc của Schneider Electric tại hai nước tùy chọn trên thế giới, giao lưu với các nhân viên và quản lý cấp cao cùng cơ hội việc làm tại công ty Schneider Electric tại quốc gia của mình.
  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào website chính thức của Go Green in the City, và theo dõi cuộc thi tại các kênh truyền thông của trường, mạng xã hội Facebook và LinkedIn. Hội thảo chia sẻ về cuộc thi sẽ được tổ chức vào 15/3/2017 từ 8:30-11:30 tại Hội trường H6, tầng 6, Đại Học Báck Khoa TPHCM, khu Đô thị Đại học Quốc gia, TPHCM. Các bạn hãy theo dõi thông tin và tham gia cùng chúng tôi để nắm bắt cơ hội tham gia cuộc thi và những cơ hội việc làm từ Schneider Electric cho sinh viên.
  Tại Việt Nam, sinh viên có thể liên hệ với văn phòng Schneider Electric tại TPHCM để tìm hiểu và được hướng dẫn thêm về cuộc thi:
  Chị Nguyễn Minh Ngọc. Tel: +84 8 38 103 103 | ext: 84171 hoặc
  Anh Đoàn Quang Trung. Tel: +84 8 38 103 103 | ext: 84056
  Email: GGITC.VN@schneider-electric.com
  Hội thảo giới thiệu cuộc thi:
  Thời gian:
  15/3/2017 từ 8:30-11:30
  Địa điểm: Hội trường H6, tầng 6, Đại Học Báck Khoa TPHCM, khu Đô thị Đại học Quốc gia, TPHCM.
  Đối tượng tham dự: Sinh viên năm 2 trở lên
  Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại topic này


LHQC

Collapse
Working...
X