Announcement

Collapse
No announcement yet.

Giới thiệu Tham gia UIT Career Day 2023 - Netcompany Việt Nam

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Giới thiệu Tham gia UIT Career Day 2023 - Netcompany Việt Nam

  Netcompany là công ty tư vấn dịch vụ trong lĩnh vực CNTT, thành lập từ năm 2000 tại Copenhagen, Đan Mạch. Tính đến hết quý 3 năm 2023, công ty có hơn 7600 nhân viên và các văn phòng hoạt động trên 10 quốc gia, trải dài từ châu Âu đến Việt Nam.

  Picture3.jpg


  Kể từ khi được thành lập đến nay, Netcompany đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của khách hàng. Là một công ty cung cấp dịch vụ CNTT, khách hàng của Netcompany trải rộng xuyên suốt từ dịch vụ công (thuế, sức khỏe, giáo dục, di cư, giao thông công cộng, nhà ở,…) cho đến các khách hàng Doanh nghiệp (Bán lẻ, dịch vụ, sản xuất, năng lượng, tài chính…). Chúng tôi có niềm tin cốt lõi rằng nếu được thực hiện đúng cách, Công nghệ sẽ tạo ra sự khác biệt thật sự và tích cực đối với xã hội, doanh nghiệp, môi trường và tương lai của chúng ta.
  Netcompany đặt sự phát triển của nhân viên làm trọng tâm. Công ty tin rằng mỗi cá nhân cần phải được thử thách và luôn trau dồi kĩ năng mới trong suốt quá trình làm việc để không ngừng cải thiện bản thân. Do đó, tại Netcompany, mỗi nhân viên đều được hỗ trợ và trao quyền để đảm nhận các nhiệm vụ ở mức độ cao, không phụ thuộc vào tuổi tác và kinh nghiệm.
  Công ty hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, công bằng và tôn trọng tất cả các cá nhân và trao cơ hội bình đẳng cho mọi người, không phụ thuộc giới tính, tôn giáo, địa vị xã hội, …

  Với sự phát triển liên tục và lớn mạnh không ngừng, Netcompany luôn tìm kiếm những ứng viên IT có kĩ năng, mong muốn phát triển các giải pháp để chuẩn bị cho tương lai của xã hội. Netcompany luôn sẵn lòng đầu tư cho sự phát triển sự nghiệp của bạn, và mong muốn mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất trong suốt thời gian làm việc với chúng tôi.
  Tìm hiểu thêm về Netcompany tại đây : https://www.netcompany.com/

  Hiện tại Netcompany Việt Nam chưa mở tuyển vị trí dành cho các bạn Freshers.
  Các bạn có thể theo dõi thông tin tuyển dụng qua Website, hoặc trang Facebook của công ty để cập nhật những thông tin mới nhất.

  4 ly do.png

  ​​UIT CAREER DAY 2023 với hàng ngàn cơ hội việc làm, thực tập đến từ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong và ngoài nước.
  UIT CAREER DAY được xem là cơ hội giúp doanh nghiệp và sinh viên trao đổi trực tiếp, nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của cả hai; là dịp để các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế và tổng quát nhất về thị trường tuyển dụng nhân lực IT hiện nay.
  7H30 - 12H00, thứ Sáu ngày 01/12/2023
  Trường ĐH Công nghệ Thông tin - Khu phố 6, phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
  HÃY NHANH TAY CHUẨN BỊ CV ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CV
  HOẶC ỨNG TUYỂN CÁC VỊ TRÍ THỰC TẬP & VIỆC LÀM
  Được Tư vấn cách viết và sửa CV
  Tham gia phỏng vấn nhanh với chuyên gia nhân sự của các công ty
  Được Tư vấn, tham vấn về nghề nghiệp
  Đăng ký trực tiếp cơ hội thực tập, tuyển dụng việc làm trực tiếp
  ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY NHÉ
  SUBMIT YOUR CV: https://link.uit.edu.vn/UITCareerDay2023-SubmitCV
  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP: https://forum.uit.edu.vn​​

LHQC

Collapse
Working...
X