Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tâm sự mỏng hé <3

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tâm sự mỏng hé <3

  Hello mn nha... Nay mình có 1 chút tâm sự với mn câu chuyện như này.
  Nay mình có vô tình đi ngang phòng anh bảo vệ thì có nghe được thoang thoảng câu chuyện là bạn kia đang để xe sai quy định và đang ngồi tường trình cho anh bảo vệ về vụ việc. Thì theo quan điểm của mình mình có thấy ý thức của 1 số bạn chưa được tốt lắm ( Mình thì cũng k dám nhận là mình cũng hoàn toàn làm tốt ) và đôi lúc thì có thể là do các bạn sơ ý cũng nên và việc đó thì ảnh hưởng rất lớn đến các anh bảo vệ. Có thể ảnh hưởng đến cả gia đình của họ nếu mà họ để mất xe của các bạn thì có thể sẽ bị kỉ luật và đuổi việc thì gia đình của các anh ấy sẽ phải vật vã hơn với cuộc sống sau này... Mình thì không muốn chỉ trích hay phê bình ai cả nhưng mình mong những bạn đọc được bài viết này thì sau này hãy cố gắng giữ ý thức tốt hơn trong khuôn viên nhà trường không chỉ việc để xe ẩu mà có thể giữ ý thức hơn đối với các việc khác nữa.. Mình xin cảm ơn các bạn đã đọc.

 • #2
  Rất cảm ơn vì ý tốt của bạn. Tuy nhiên, cá nhân mình/em thấy mọi thứ nên được nhìn nhận rõ ràng, khách quan.

  Cụ thể, bạn nói việc để xe không đúng quy định nếu mất xe sẽ ảnh hưởng lớn tới gia đình của các anh bảo vệ và các anh ấy có thể bị kỉ luật, đuổi việc và sẽ phải chật vật hơn với cuộc sống sau này.

  Mình thấy, điều này là tự suy luận tự diễn biến và tự kết luận. Hoàn toàn không đúng với thực tế.

  Cơ bản mình nghĩ nếu để xe không đúng quy định, nghĩa là ko gửi xe trong nhà xe. Thì nếu xe của sv nào bị mất thì sv đó phải tự chịu trách nhiệm.
  Last edited by 17520944; 25-04-2021, 16:08.

  Comment

  LHQC

  Collapse
  Working...
  X